Kho vật liệu xanh chuyên sỉ vật liệu tại Bình Dương

Chính sách bảo hành $ Đổi trả hàng hóa

Quy định bảo hành sản phẩm.

  • Tất cả sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH CUNG ỨNG GIẢI PHÁP XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT đều được bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.
  • Sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ xử lý theo hướng tốt nhất.

1. Thời Gian bảo hành

Đây là thời gian mà nhà sản xuất cam kết sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật sản xuất hoặc thiết kế. Thời gian bảo hành từ công ty chúng tôi lên đến 50 năm cho từng loại sản phẩm.

2. Điều kiện bảo hành:

Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành  hoàn toàn cho sản phẩm phải còn đầy đủ tem nhãn, không bị hư hỏng do người sử dụng làm tổn thương hoặc có dấu hiệu đã bị can thiệp, sửa chữa không đúng cách.

3. Phạm vi bảo hành

Nhà sản xuất cam kết sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm nếu lỗi thuộc phạm vi bảo hành. Những hư hỏng do người sử dụng gây ra như va đập, rơi vỡ thường không được bảo hành.

4. Quyền lợi của khách hàng:

Khách hàng có quyền yêu cầu sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm nếu phát hiện lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành. Nếu sản phẩm không thể sửa chữa được, khách hàng có quyền yêu cầu đổi sản phẩm mới hoặc được hoàn trả tiền khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi và cam kết từ nhà sản xuất.

5. Phương thức bảo hành

Nhà sản xuất có thể sử dụng các phương thức khác nhau để bảo hành sản phẩm, bao gồm sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng, sửa chữa qua bưu điện hoặc tại trung tâm bảo hành chính hãng tùy theo tình hình thực tại và yêu cầu của khách hàng.

6. Điều kiện đổi trả:

Ngoài việc bảo hành sản phẩm, nhà sản xuất còn có thể cho phép khách hàng đổi trả sản phẩm trong thời gian nhất định, tùy theo quy định của từng nhà sản xuất. Điều kiện đổi trả cũng có thể khác nhau, tuy nhiên thông thường thì sản phẩm phải còn mới và nguyên nhãn mác, không bị hư hỏng do người sử dụng gây ra.

7. Chi phí bảo hành:

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chi phí sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm sẽ được nhà sản xuất chịu trách nhiệm 100 %. Tuy nhiên, nếu sản phẩm bị hư hỏng do người sử dụng gây ra, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm và chi phí sửa sữa khách hang sẽ tự thanh toán.

8. Hình thức bảo hành:

Nhà sản xuất có thể áp dụng nhiều hình thức bảo hành cho sản phẩm, bao gồm sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng, trung tâm bảo hành chính hãng, hoặc qua bưu điện. Ngoài ra, các hình thức bảo hành khác như bảo hành trực tuyến, bảo hành tại nhà cũng được một số nhà sản xuất áp dụng.

9. Giấy tờ bảo hành:

Giấy tờ bảo hành là bằng chứng nhận của nhà sản xuất về quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thông thường, giấy tờ bảo hành sẽ được cung cấp cùng với sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm. Khách hàng nên giữ kỹ giấy bảo hành này để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy định bảo hành sản phẩm tại công ty TNHH CUNG ỨNG GIẢI PHÁP XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đại diện chăm sóc khách hàng của công ty 0906 08 1532  hoặc liên hệ trực tiếp đến sản phẩm của nhà sản xuất.

Lưu ý:

Các quy định bảo hành sản phẩm có thể khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất và sản phẩm cụ thể, do đó, để hiểu rõ hơn về quy định bảo hành sản phẩm, bạn nên đọc kỹ các điều khoản của nhà sản xuất hoặc liên hệ với đại diện chăm sóc khách hàng của họ để được giải đáp thắc mắc.