Kho vật liệu xanh chuyên sỉ vật liệu tại Bình Dương

TẤM XI MĂNG VÂN GỖ – GỖ ỐP TƯỜNG THAY THẾ GỖ TỰ NHIÊN

Thông tin sản  phẩm tấm xi măng vân gỗ- gỗ ốp tường.

Tấm  xi măng  vân gỗ là vật liệu có nền là tấm xi măng   sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi & được tăng cường bởi sợi cellulose thông qua các quá trình thủy hóa, chưng hấp tạo ra tấm phẳng nhân tạo, nhưng bề mặt được tạo vân hoặc xớ xước giả giống gỗ thật.

Tấm vân gỗ  là tấm xi măng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất nhằm tạo ra những vân gỗ đẹp như gỗ thật nhưng lại siêu bền, chuyên sử dụng cho các khu vực ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, sử dụng làm tấm ốp tường trang trí ngoài trời, tấm ốp tường chống ẩm…

Có 5 loại vân đặc biệt được ưa chuộng: Vân gỗ sồi, vân tần bì, vân đá, vân phẳng xước, vân thông.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

ada

Màu sắc linh hoạt

Tấm xi măng vân gỗ được sản xuất trong khuôn vân gỗ với công nghệ đặc biệt chịu lực tác động và nhiệt độ cao trong quá trình ép tấm, tạo nên những vân gỗ có vẻ đẹp như vân gỗ tự nhiên.

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Sản phẩm sản xuất trên nền tấm xi măng vân gỗ, có liên kết chặt chẽ tạo màng chắn giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế hít thở 2 chiều nhờ vậy có thể giúp sản phẩm có tính năng chịu ẩm vượt trội. Đồng thời giúp tấm dễ dàng sơn trang trí với nền mặt tấm trắng sáng

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Tấm xi măng vân gỗ  có nền là tấm xi măng , được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcim silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết,thích hợp cho ứng dụng cả nội thất lẫn ngoại thất.

gẻt

Chống cháy

Tấm xi măng vân gỗ có tính năng chống cháy hiệu quả, nhờ là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm bao gồm xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn.

ád

Đẹp như gỗ tự nhiên

Tấm xi măng vân gỗ được sản xuất trong khuôn vân gỗ với công nghệ đặc biệt chịu lực tác động và nhiệt độ cao trong quá trình ép tấm, tạo nên những vân gỗ có vẻ đẹp như vân gỗ tự nhiên.

Quy cách sản phẩm và ứng dụng của tấm xi măng vân  gỗ.

A. Quy cách sản phẩm

  • Tấm xi măng vân gỗ là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật.
  • Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với nhiều loại màu sắc khác nhau.

B. Ứng dụng trong thực tế.

1. Tấm xi măng vân gỗ ốp tường nội ngoại thất.

Tường ốp tấm xi măng vân gỗ  ngoài trời –trong nhà kiểu ốp vảy cá là giải pháp tường trang trí  với ưu điểm đặc biệt về độ bền thời tiết và tính thẩm mỹ. Được ứng dụng cho nhiều công trình đặc biệt là các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao như: Biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố,v.v…

2. Tấm xi măng  vân  gỗ dùng  làm sàn trang trí.

Giải pháp sàn nội thất từ tấm xi măng  vân gỗ  là giải pháp vật liệu nhẹ, siêu bền, chịu tải trọng cao, chống mối mọt, ẩm mốc, đảm bảo độ bền cho sàn của không gian. Đặc biệt là các không gian cần độ bền và tính thẩm mỹ như nhà hàng, quán ăn, shop cà phê, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế hư hỏng.

tấm xi măng vân gỗ

3. Ứng dụng khác trong cuộc  sống.

Ngoài những ứng dụng trên, tấm xi măng  vân  gỗ còn được dùng  làm trang trí diềm mái, ốp trần thay thay thế gỗ tự nhiên hay thạch cao….

 

Hướng dẫn thi  công tấm xi măng vân gỗ ốp tường.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ thi công.

Bước 2:  Chuẩn bị bề mặt liên kết

Lắp đặt thanh chính theo chiều đứng. tại vị trí tiếp giáp của 2 thanh đứng ta lắp ghép 2 thanh C để gia cường cho  vị trí nối giữa 2 đầu thanh.

 

 

Bước 3: 

  • Lắp đặt tấm xi măng  vân gỗ ở vị trí thấp nhất dưới sàn cách  đất 5 mm để bơm silicon chống thống.
  • Tấm tiếp theo sát  mí với tấm thứ nhất.

  • Sử dụng vít chuyên dụng để bắn tấm xi măng vân gỗ vào hệ khung, vị trí bắn vít cách mép 12mm, cố định vít nếu quy cách tấm < 100mm, cố định 2 vít nêu bản tấm >100mm

  • Tấm tiếp theo lắp gối lên tấm thứ nhất cách 25 mm.

Bước 4: Xử  lý khe mối nối giữa hai tấm.

  • Nối hai  tấm tạo thành 3,5mm khe hở, bơm vào khe hở bằng silicon cùng màu hoặc keo xử  lý mối nối chuyên dụng cho tấm xi măng vân gỗ và thiết gọn cho khe hỏ gọn đẹp.

  • Xử lý góc cho 2 tấm tiếp giáp với nhau: dùng thanh V ốp tường cho tấm xi măng  vân  gỗ

Bước 5: sơn hoàn thiện theo màu sắc đã thiết kế.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG GIẢI PHÁP VẬT LIÊU XANH

Hotline, Zalo:0906 081 532 / 096 747 5532

Địa chỉ: 115/1 KP.1 – PHƯỜNG AN PHÚ – THỊ XÃ THUẬN AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG

Website: khovatlieuxanh.com